Ultra BOOST sản phẩm đỉnh cao của adidas

07-10-2018
Tin tức

Được nghiên cứu phát triển dựa trên hệ thống ARAMIS sử dụng bởi NASA và Boeing, Ultra BOOST trở thành đôi giày xuất sắc nhất lịch sử của adidas suốt 70 năm qua.

Công nghệ vũ trụ tạo nên thiết kế tối ưu

Luôn khát khao về những đôi giày chạy bộ tốt nhất và thoải mái nhất, adidas lại một lần nữa khiến những ai yêu thích chạy bộ phải kinh ngạc khi đưa hệ thống ARAMIS vào quy trình phát triển sản phẩm của mình. Là công nghệ tân tiến được NASA, Boeing sử dụng trong các nghiên cứu về vũ trụ và hàng không, ARAMIS được adidas sử dụng để phân tích tỉ mỉ về những chuyển động tự nhiên của chân khi vận động, như tác động lực, độ giãn nở… của từng bộ phận.

Hệ thống ARAMIS được nhãn hiệu sử dụng để phân tích tỉ mỉ về những chuyển động tự nhiên của chân khi chạy.

Chính từ những dữ liệu vô giá này, sản phẩm đã được thiết kế để trở thành chiếc giày tốt nhất của adidas trong suốt 7 thập kỷ qua. Mọi sự thay đổi và những tác động lên chân khi vận động đều được tính toán tỉ mỉ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm đem lại trải nghiệm thoải mái và êm ái nhất cho người chạy.

Bộ đệm BOOST được cải tiến

Theo đuổi sự hoàn mỹ, bộ đệm tưởng chừng là đẳng cấp ở Energy BOOST nay lại tiếp tục được adidas cải tiến thêm nữa ở dòng Ultra. Tăng cường thêm 20% vật liệu BOOST ở lớp đệm giày, hàng ngàn những viên nang nhỏ li ti có khả năng bảo toàn và hồi trả năng lượng cho chân hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Sử dụng chất liệu TPU thay cho hầu hết chất liệu EVA trong những đôi giày chạy bình thường khác trên thị trường, bộ đệm BOOST đang tiếp tục chinh phục mọi trái tim yêu thích chạy bộ trên khắp thế giới.

3.000 viên nang năng lượng làm nên sự khác biệt cho bộ đệm BOOST.

Tính năng thoải mái, thiết kế độc đáo

Với những dữ liệu từ ARAMIS, Ultra BOOST được trang bị công nghệ dệt PRIMEKNIT dựa trên tính toán đến sự giãn nở của chân người khoảng 10 mm sang hai bên khi chạy. Lớp dệt bằng công nghệ PRIMEKNIT này đặc biệt kéo dài từ mũi đến gót chân để ôm sát chân khi chuyển động. Nhờ vậy, người dùng luôn cảm thấy thoải mái mà vẫn bảo vệ toàn diện cho mọi hình dáng của đôi chân.

Ngoài ra, phần đế giày của Ultra BOOST với thiết kế Stretch Web hoàn toàn mới giúp tối ưu hoá khả năng hoàn trả năng lượng của bộ đệm BOOST. Nhờ cấu trúc dạng lưới gai tròn độc đáo, thiết kế này tăng cường trợ lực và bảo toàn năng lượng tốt hơn cho chân.

Thiết kế độc đáo với nhiều tính năng ưu việt.

Với bộ đệm BOOST được nâng cấp, PRIMEKNIT và Stretch Web, Ultra BOOST là nơi bạn trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất trong hơn 70 năm qua của adidas chỉ trên một đôi giày chạy. Mang trong mình tâm huyết và kỳ vọng tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng, Ultra BOOST giúp adidas một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp thể thao.

Hiện đang có sẵn rất nhiều mãu mã và màu của Ultraboost tại Tôi Bán Giày với giá rất cạnh tranh.

 

 

Bài viết liên quan

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro
Oct 05, 2018

Ecco Soft 1 - Đôi sneaker cho giới trẻ mê phong cách retro

Mùa thu đông năm nay, phong cách retro đã quay lại vô cùng sống động trong một diện mạo mới,...
 3 lý do khiến Prophere hấp dẫn và trở thành sản phẩm hit thời gian qua của adidas
Oct 07, 2018

3 lý do khiến Prophere hấp dẫn và trở thành sản phẩm hit thời gian qua của adidas

Không khó để nhận ra ngoài những Yeezy BOOST 350, NMD Hu và Ultra BOOST thì adidas Prophere đang...
Chọn giày đá bóng Nike Mercurial theo từng loại sân
Nov 18, 2018

Chọn giày đá bóng Nike Mercurial theo từng loại sân

Giày đá bóng Nike Mercurial được thiết kế theo từng loại sân bóng, đang dần trở thành một cái tên...
Chọn mua giày đá bóng Adidas theo vị trí đá trên sân
Dec 02, 2018

Chọn mua giày đá bóng Adidas theo vị trí đá trên sân

Những đôi giày đá bóng adidas đang đứng đầu hầu hết các bảng xếp hạng giày đá bóng đáng mua...
  Liên hệ ngay 098 1997698
Facebook Chat