PHÙNG TRỌNG LUÂN VÀ CẢM HỨNG VỚI "TÔI BÁN GIÀY"

Nàng Lọ Lem Cinderella đã từng nói rằng: “Một đôi giày có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn”. Với riêng Phùng Trọng Luân - QBV Futsal Việt Nam 2017 - Người thực hiện quả đá phạt đền cuối cùng thành công và đưa Futsal Việt Nam đi vào lịch sử với tư cách lần đầu tiên giành vé tới FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia thì điều đó quả thật rất đúng.
 
Với niềm đam mê mãnh liệt cùng trái bóng tròn thì những đôi giày luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp anh chinh phục danh hiệu ở mọi đấu trường. Ngày đó nếu không có đôi giày và quả bóng thì có thể chúng ta đã không có được một Phùng Trọng Luân như ngày hôm nay. Từ một chàng trai tay trắng trở thành niềm hy vọng số 1 cho Futsal Việt Nam.
Để chia sẻ niềm hạnh phúc cũng như cảm hứng bất tận với “giày và bóng”, Phùng Trọng Luân đã cho ra đời đứa con tinh thần “Tôi Bán Giày". Với mong muốn mang đến cho khách hàng những đôi giày thật chất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Puma, Reebok, Fila, Converse, New Balance, Asics,… với mức giá vô cùng hợp lý. Từ giày bóng đá, tennis, cầu lông cho đến giày sneaker, boat, training,…
              "Tôi Bán Giày" by Phùng Trọng Luân 
  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat