NIKE REACT PHANTOM VISION PRO DF IC - Racer Blue/ Black/ Metallic Silver/ Volt

2,300,000đ

Nike Phantom Vision React Pro DF IC – Racer Blue/Black/Metallic Silver/Volt chuyên dành cho sân cỏ FUTSAL và cỏ nhân tạo 5 người, được các CEO của NIKE FOOTBALL thai nghén từ năm 2017. Với thiết kế dấu dây Ghost Lace , PHANTOM VISION là một bước đột phá hoàn toàn khác trong công nghệ Giày bóng đá. Dòng sản phẩm dành cho các tiền vệ tấn công, sử dụng tốc độ và kỹ thuật. 

Size :
Số lượng :

154592

COUTINHO là đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm NIKE PHANTOM VISION

Theo truyền thống, một đôi giày đá bóng được thiết kế bắt đầu từ bản phác thảo hình dáng bên ngoài của giày. Tuy nhiên, cha đẻ của Phantom Vision, Phil Woodman, đã thử đi ngược lại truyền thống, đó là thiết kế từ trong ra.

Ở Phantom Vision, NIKE FOOTBALL đã phát triển một loại lưới mang tên Quadfit, thứ mà được NIKE quảng cáo rằng phù hợp với mọi kết cấu bàn chân. Lưới Quadfit không thể nhìn thấy từ bên ngoài nhưng điều nó mang lại phía trong mới thực sự là kì diệu. Quadfit là lưới dệt 4 chiều nhưng lại không có độ co dãn thường thấy của các vật liệu dệt. Điều này giúp cho bàn chân người mang được thoải mái, không có cảm giác bị co thắt lại và giúp cho đôi giày giữ form một cách đáng kinh ngạc sau thời gian dài sử dụng.

u18fbphantomvisionelitedffgblackghostlaceopenlacesv5original

Với 2 Phiên bản được ra mắt PRO và ACADEMY, người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. VISION PRO cao cấp hơn VISION ACADEMY ở thiết kế đế REACT - loại đế đệm mới nhất 2018 với những lớp cao su đàn hồi để cạnh tranh với đế Boost của ADIDAS , thêm vào đó bề mặt da tổng hợp với Công nghệ ACC ( All Conditions Control ), thêm những lớp tiếp xúc giúp tăng cảm giác bóng, kiểm soát bóng tốt nhất trong mọi tình huống.

Một điểm cộng nữa của PHANTOM VISION 2018 là thiết kế đế thấp và trọng lượng nhẹ giúp cho những pha bức tốc trở nên dễ dàng hơn. Nằm trong bộ sưu tập "ALWAYS FORWARD" được NIKE FOOTBALL ra mắt đầu tháng 11/2018. Đây sẽ là gam màu trên chân của COUTINHO, KEVIN DE BRUYNE, ARTURO VIDAL...và rất nhiều cầu thủ khác trong mùa giải mới, những đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm mới nhất này. 

 

  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat