Mercurial Vapor 13 - Đinh TF-AT8004 160-Trắng đỏ

2,500,000đ

2,550,000đ

Số lượng :

Kế thừa những tính năng của người anh em Vapor 12 Pro. NIKE MERCURIAL VAPOR 13 PRO vẫn được NIKE FOOTBALL thiết kế đặc biệt với upper liền giày ôm vừa khít chân. Được cấu tạo bởi những sợi dệt cao cấp 2 chiều, lớp tiếp xúc bóng được xử lý bằng công nghệ in 3-D HyperScreen tăng cảm giác để những pha chạm bóng tinh tế hơn và độ bền cao hơn so với da tổng hợp là phiên bản nâng cao của Nike Flywire. Nike Mercurial Vapor 13 Pro đánh dấu là phiên bản đầu tiên kết hợp cả hai công nghệ Flywire và Flyknit lại thành một.

Lớp phủ NIKESKIN của công nghệ All Conditions Control (ACC) đảm bảo cho bạn có thể thi đấu trong điều kiện ẩm ướt một cách thoải mái.

Form giày Nike Mercurial Vapor 13 Pro ôm gọn chân. Phần gót là lớp đệm mút tạo cảm giác êm ái khi tăng tốc và bật nhảy.

NIKE MERCURIAL VAPOR 13 PRO TF (Turf) được sử dụng trên mặt sân cỏ nhân tạo 5 – 7 người. Phần đinh nhựa dạng khối chữ nhật được phân bố dày trên đế tăng khả năng bám sân, hỗ trợ tối đa trong các tình huống bức tốc và di chuyển

Giày bóng đá chính hãng NIKE MERCURIAL VAPOR 13 PRO TF – TRẮNG/ĐỎ nằm trong pack “FUTURE LAB II“ được Nike ra mắt vào tháng 4/2020, sau khi Euro 2020 bị hoãn lại bởi dịch Covid-19, các chiến dịch quảng bá cũng được Nike tạm dừng và BST Euro với rất nhiều thông tin leaked suốt mấy tháng qua đã được thay thế bởi những phối màu khác mang tên “Future Lab II”

Neymar Jr, CR7, Harzard, Mbappe, v.v… vẫn là những ngôi sao được Nike chọn đại diện cho dòng Mercurial này.

 

Sản Phẩm Đã Xem

  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat