Tiempo Legend 8 Club TF - AT6109606 - Đỏ Trắng

1,100,000đ

Size :
Số lượng :

giày đá banh Nike Tiempo Legend 8 Club TF FUTURE LAB - Laser Crimson/White/black là mẫu giày dành cho sân cỏ nhân tạo 5-7 người. Tiempo 8 là dòng sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt vào tháng 6/2019 với nhiều cải tiến.

Bề mặt da tự nhiên phía trước được thiết kế với cấu trúc 3D tạo cho đôi giày một vẻ ngoài hết thú vị,các vân nổi như được ghép bởi các viên kim cương nhỏ trải đều xuyên suốt bề mặt phía trước giày. Các chi tiết chữ, móc logo Nike màu xanh dương được trang trí trên bản màu đen tạo nên sự huyền bí không kém phần nổi bật. Trọng lượng nhẹ, Bề mặt đinh TF dạng gai nhỏ mới của TIEMPO 8 CLUB cũng giúp người chơi di chuyển linh hoạt và thanh thoát hơn. 

Phiên bản CLUB sẽ không được trang bị nhiều công nghệ như đế REACT hay da bê của phiên bản PRO , nhưng là sự lựa chọn rất tốt dành cho những khách hàng đang tìm kiếm 1 đôi giày có Form thoải mái, trọng lượng nhẹ và phù hợp với tài chính.

Nằm trong bộ sưu tập "FUTURE LAB" được ra mắt vào tháng 2/2020, Van Dijk, Ramos, Pique, Henderson...là những người đại diện tiêu biểu của dòng sản phẩm này của NIKE. 

 
 
  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat