ADIDAS X GHOSTED .3 LL -EG-8158

1,950,000đ

Size :
Số lượng :

Adidas X Ghosted .3 Laceless TF Inflight - Footwear White/Core Black/Silver Metallic là mẫu giày chuyên dành cho sân CỎ NHÂN TẠO 5-7 người. Là sản phẩm mới nhất vừa được ADIDAS FOOTBALL giới thiệu .  X Ghosted là bản update mới của một X19 quá thành công trong năm qua. Vẫn giữ Form truyền thống như người đàn anh X19, là mẫu giày dành cho các cầu thủ chơi tấn công, tốc độ, với thiết kế Upper liền và ôm gọn chân, bề mặt da tổng hợp cực mềm và trọng lượng rất nhẹ.

Sự đặc biệt của Adidas X Ghosted .3 Laceless TF Inflight - Footwear White/Core Black/Silver Metallic  còn nằm ở phần cổ thun Laceless với công nghệ “Tape-like” ôm gọn vào Form chân người mang, không cần dây cột. Bề mặt da tổng hợp độc quyền Adidas màu trắng sữa kết hợp logo 3 xọc đen adidas cách điệu như một bộ móng vuốt chạy dọc phần mu chính diện dày tạo cho người nhìn cảm giác sắc bén ma mị đúng như cái tên Ghosted .

Phần đế sau Adidas X Ghosted .3 TF thiết kế mới hoàn toàn so với các phiên bản X18-X19 không còn rãnh chia chạy dọc giày mà thay vào đó là 2 mảng đế liền nhau toàn bộ ghép rõ ràng bổ trợ độ bám cho phần đệm gót và gang bàn chân khi trụ . Adidas X Ghosted .3 TF chắc chắn sẽ là đôi giày các tín đồ đam mê cỏ nhân tạo không thể bỏ qua .

Sản Phẩm Đã Xem

  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat