ADIDAS ACE TANGO 17+ IN - ĐỎ

2,400,000đ

Siêu phẩm giày đá bóng Adidas Ace Tango 17+ , thiết kế đỉnh cao, hoàn toàn không sử dụng dây buộc, giày bóng đá Adidas không dây là sản phẩm dành cho sân cỏ nhân tạo. Không chỉ thỏa mãn đam mê về chất lượng dành cho các ban đam mê bóng đá, với thiết kế siêu cuống hút, đủ sức làm thõa mãn tất cả những ánh nhìn vào vào bạn.
Adidas Ace Tango 17+ Purecontrol TF thuộc trường phái “control boot”- giày kiểm soát bóng, thiên hướng tổ chức trận đấu, tạo cơ hội, giữ nhịp độ, được những tiền về trứ danh sử dụng. Upper được làm 100% từ sợi Primeknit, cực nhẹ, có cấu trúc như kiểu tất chân, giúp ôm chặt lấy bàn chân, co dãn hoàn hảo bo chặt lấy đôi chân, bất kể phom chân của người sử dụng có như thế nào

Khái niệm “vào phom giày” hay “break-in” hoàn toàn bị loại bỏ với Adidas Ace Tango 17+ Purecontrol, luôn ôm sát chân bạn và đảm bảo không có 1 chỗ trống nào giữa chân và giày. Hệ thống dây buộc hoàn toàn được loại bỏ, giúp tăng diện tích xử lý bóng, vật liệu sợi Primeknit và da Control Skin hỗ trợ đỡ bóng cực đỉnh, giúp kiểm soát bóng dễ dàng. Đế giày kiểu đinh TF phù hợp chơi trên sân cỏ nhân tạo.

Dòng giày Adidas Ace không dây được đại diện bởi siêu sao Pogba và Ozil.

Size :
Số lượng :

Sản Phẩm Đã Xem

  Liên hệ ngay 0853 515 515
Facebook Chat